Polyurethane là một vật liệu đàn hồi mềm được sử dụng rộng rãi cho trong ngành công nghiệp mỹ phẩm như sản xuất bông tán mút tán kem, bông phấn .v.v.

Theo dữ liệu khảo sát nghiên cứu cho thấy khoảng 80% những người bị dị ứng cảm thấy rằng khẩu trang là một biện pháp chống lại phấn hoa không hiệu quả.

Những nỗ lực của chúng tôi để phát triển một chiếc khẩu trang có thể phù hợp với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào mà không để lại khoảng trống, giúp cho những người dị ứng, điều đó  đã khiến chúng tôi quyết định sử dụng polyurethane như một vật liệu trong sản xuất khẩu trang.

Khẩu trang Pitta có khả năng lọc ra 99% phấn hoa. Tuy nhiên, cho dù sản phẩm cung cấp mức độ bộ lọc cao đến đâu, nếu nó không vừa với khuôn mặt của bạn, phấn hoa sẽ lọt qua các khe hở giữa khẩu trang và khuôn mặt của bạn. Do đó hãy đảm bảo bạn chọn đúng kích cỡ khẩu trang khi lựa chọn để khẩu trang mang đến kết quả tốt nhất.

Chất liệu với khả năng lọc và dẫn khí tuyệt vời, do đó không gây cản trở việc thở. Với công nghệ lọc cùng chất liệu xốp mang lại độ thoáng khí vượt trội khi sử dụng.

Vì khẩu trang Pitta được làm hoàn toàn bằng chất liệu Polyurethane nên toàn bộ khẩu trang sẽ giãn nở đồng đều hoàn toàn không gây đau tai. Thêm vào đó, phần móc qua tai của bạn đã được thiết kế rộng hơn để bạn dù có đeo thời gian dài cũng giúp tai không bị đau

Phần nhọn thể hiện trong hình minh họa nên ở trên cùng. Xem chi tiết hướng dẫn phía sau bao bì trước khi dùng.

Lưu ý rằng, nếu bạn đeo khẩu trang sai cách sẽ có thể có một khoảng trống xung quanh sống mũi. Bất kỳ khoảng trống nào xung quanh mặt cũng sẽ cho phép phấn hoa lọt vào. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận để đeo đúng cách.

Mặt có bề mặt nếp gấp là mặt trước, tuy nhiên không có sự khác biệt về chức năng kể cả khi quay từ trong ra ngoài. Hãy mang khẩu trang như ý thích của bạn.

Bạn hãy giặt bằng tay, sau đó phơi khô tránh ánh nắng trực tiếp. Khẩu trang Pitta có thể giặt và sử dụng lại nhiều lần mà không ảnh hưởng đến hiệu suất lọc của khẩu trang, ngay cả sau 5 lần giặt (Khẩu trang vẫn ngăn chặn được  99% * phấn hoa). Ngoài ra, khẩu trang sẽ không bị giãn ra ngay cả khi giặt. Bạn hãy giặt sạch khẩu trang sau khi sử dụng hàng ngày bạn nhé. (Theo trung tâm kiểm tra KAKEN TEST CENTER General Incorporated Foundation)

Bạn có thể dùng chất tẩy rửa trung tính,  không có tính axit hoặc kiềm. Lưu ý xả sạch hóa chất sau khi giặt.

Chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc và kích thước. Kích thước thông thường có 6 loại và 8 màu, Kích thước nhỏ có 4 loại và 9 màu. Kích thước cho trẻ em (Kids) có 3 loại và 7 màu.

Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để lựa chọn

SizeProduct nameColor
RegularPITTA MASKWHITE
PITTA MASK GRAYGRAY
PITTA MASK LIGHT GRAYLIGHT GRAY
PITTA MASK NAVYNAVY
PITTA MASK KHAKIKHAKI
PITTA MASK PASTELSALMON PINK LAVENDER BABY PINK
SmallPITTA MASK SMALLWHITE
PITTA MASK SMALL PASTELSALMON PINK LAVENDER BABY PINK
PITTA MASK SMALL CHICLIGHT GRAY WHITE SOFT BEIGE
PITTA MASK SMALL MODEKHAKI GRAY NAVY
KidsPITTA MASK KIDS WHITEWHITE
PITTA MASK KIDS COOLBLUE GRAY YELLOW GREEN
PITTA MASK KIDS SWEETPINK YELLOW SAXE BLUE

Khẩu trang Pitta size nhỏ phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ, vì vậy nam hay nữ đều dùng được. Bạn hãy lựa chọn kích thước phù hợp với khuôn mặt nhé.

Tỷ lệ chống tia UV hiệu quả thay đổi theo màu sắc. Bạn tham khảo danh sách màu bên dưới đây để biết chi tiết.

SizeColorUV protectionUPF
RegularWHITE82%15
GRAY98%50+
LIGHT GRAY89%20
NAVY97%50
KHAKI98%50+
SALMON PINK87%20
LAVENDER85%20
BABY PINK83%20
SmallSALMON PINK87%20
LAVENDER85%20
BABY PINK83%20
LIGHT GRAY89%20
WHITE82%15
SOFT BEIGE87%20
KHAKI98%50+
GRAY98%50+
NAVY97%50
KidsWHITE82%15
BLUE93%35
GRAY98%50+
YELLOW GREEN92%25
PINK82%15
YELLOW86%15
SAXE BLUE88%20

Mỗi gói gồm 3 chiếc khẩu trang Pitta. 

Dòng Regular PASTEL, Small (PASTEL, CHIC, MODE) và KIDS (COOL, SWEET) là những dòng mỗi gói bên trong có 3 chiếc khẩu trang  tương đương với 3 màu khác nhau. Bạn tham khảo bảng chi tiết màu dưới đây: 

SizeProduct nameColor
RegularPITTA MASKWHITE
PITTA MASK GRAYGRAY
PITTA MASK LIGHT GRAYLIGHT GRAY
PITTA MASK NAVYNAVY
PITTA MASK KHAKIKHAKI
PITTA MASK PASTELSALMON PINK LAVENDER BABY PINK
SmallPITTA MASK SMALLWHITE
PITTA MASK SMALL PASTELSALMON PINK LAVENDER BABY PINK
PITTA MASK SMALL CHICLIGHT GRAY WHITE SOFT BEIGE
PITTA MASK SMALL MODEKHAKI GRAY NAVY
KidsPITTA MASK KIDS WHITEWHITE
PITTA MASK KIDS COOLBLUE GRAY YELLOW GREEN
PITTA MASK KIDS SWEETPINK YELLOW SAXE BLUE

Bạn có thể ngửi thấy mùi của vật liệu polyurethane ngay sau khi mở gói. 

Để giảm mùi của chất liệu Polyurethane, bạn chỉ cần giũ nhẹ khẩu trang vài lần. Hoặc bạn có thể giặt bằng tay với loại nước giặt mà bạn yêu thích trước khi sử dụng.

Lưu ý: Ngừng sử dụng ngay lập tức nếu mùi gây ra cho bạn cảm giác khó chịu.

Khi sử dụng khẩu trang Pitta trong một thời gian, bề mặt khẩu trang xuất hiện ố vàng, đây là một đặc tính đặc trưng của chất liệu Polyurethane, hiện tượng ố vàng này không gây ảnh hưởng đến chất lượng khẩu trang bạn nhé. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Pitta. Tuy nhiên, nếu bạn ngại vì đã dùng quá lâu thì hãy chuyển sang dùng chiếc khẩu trang Pitta mới bạn nhé. 

Dòng sản phẩm PITTA MASK 2.5a là sản phẩm dành cho những ai lo ngại về virus và bụi mịn PM 2.5

Lớp phủ kháng khuẩn có thể ức chế sự phát triển của đa số vi khuẩn trên bề mặt của khẩu trang. Tuy nhiên, vẫn có thể có hạn chế và có thể không hiệu quả với một số vi khuẩn. 

Chúng tôi không khuyến khích những người bị dị ứng với kim loại sử dụng khẩu trang này, vì họ có thể gặp các triệu chứng như ngứa hoặc phát ban. Vui lòng liên hệ với bác sĩ của bạn để được tư vấn thêm.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 396-90-90-20 để đặt hàng.

 

Scroll to Top