Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi hàng của Pitta ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Pitta khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 1. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Khách hàng được đổi sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc sản phẩm giao nhầm mẫu so với đơn hàng.

Pitta xin từ chối đổi sản phẩm trong trường hợp:

 • Không vừa size (vui lòng tham khảo chính xác kích cỡ trước khi mua hàng)
 • Không còn ưng ý với sản phẩm đã mua.
 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA PITTA:

Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác 01 lần duy nhất và trong vòng 05 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sản phẩm cần đổi phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
 • Sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, chưa bóc/ mở túi.
 • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
 • Trường hợp sản phẩm cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình đê được áp dụng mức giá ưu đãi.
 1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI SẢN PHẨM?

Đối với khách hàng mua tại Website www.pitta.com.vn

Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng:  Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo vận đơn mua hàng và số điện thoại mua hàng đến một trong những cửa hàng Pitta trong danh sách để được hỗ trợ đổi sản phẩm.
 • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng Pitta nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ sau: Block A3 tòa nhà Era Town 15B Nguyễn Lương Bằng, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Sau khi nhận được sản phẩm, Pitta sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Pitta sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

Lưu ý:

– Bưu phẩm gửi về cần ghi rõ những thông tin tương ứng với địa chỉ quý khách đã chọn như sau:

Hồ Chí Minh

 • Người nhận: Ms. Phương
 • Số điện thoại: (+84) 77 48 41 009
 • Nội dung: Đổi hàng khẩu trang Pitta

– Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Pitta.

 1. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG:

Pitta miễn phí giao lại sản phẩm cho khách hàng khi mua sắm tại Pitta trong trường hợp sản phẩm bị trầy xước khi vận chuyển, bị giao nhầm vận đơn.

Scroll to Top