Giải Thưởng Thiết Kế Xuất Sắc (Good Design Award) nhằm cải thiện lối sống và xã hội của chúng ta thông qua thiết kế, là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên thế giới. 

Hệ Thống Lựa Chọn Thiết Kế Tốt (Good Design Award Selection System) hay còn gọi là Hệ Thống GMark, tiền thân của giải thưởng Good Design Award, được thành lập vào năm 1957. 

Đây là hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế hàng đầu của Nhật Bản hiện nay, thu hút số lượng lớn doanh nghiệp và nhiều tổ chức trên thế giới tham gia tranh giải. Giải thưởng được trao tặng hàng năm cho các thiết kế mang lại lợi ích và làm phong phú thêm cuộc sống con người và xã hội nói chung.

KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG

PITTA MASK phát triển công nghệ lọc bụi độc đáo kết hợp với vật liệu Polyurethane mềm mịn. PITTA MASK có ba kích cỡ (Regular, Small và Kids) để khẩu trang có thể vừa khít, phù hợp với mọi kích thước khuôn mặt.

MÀU SẮC PHONG PHÚ

Không chỉ đơn thuần làm gia tăng số lượng màu sắc để lựa chọn, mà đội ngũ chúng tôi còn cố gắng cẩn thận trong việc tạo ra màu sắc phù hợp để bạn sử dụng trong từng sự kiện, hoàn cảnh. Bên cạnh đó chúng tôi còn cho ra đời “LOOKBOOK” trên website để cung cấp cho ý tưởng cho khách hàng khả năng phối hợp thời trang do khẩu trang Pitta của chúng tôi mang lại.

PHONG CÁCH ĐEO KHẨU TRANG MỚI

Chúng tôi đề xuất và ủng hộ văn hóa đeo khẩu trang mới có tên “MASK x FASHION” xem khẩu trang là một mặt hàng thời trang mà bạn có thể tự do lựa chọn để thể hiện gu thời trang của mình, hoặc chỉ đơn giản phản ánh tâm trạng của bạn .

Chúng tôi muốn mọi người thấy việc đeo khẩu trang không phải là điều họ buộc phải làm để tránh sốt, cảm cúm, hay phấn hoa, mà là một việc làm mang đến nhiều niềm vui.

TRẢI NGHIỆM ĐIỀU MỚI LẠ

Vào tháng 2 năm 2019, PITTA đã thiết lập một cửa hàng pop-up trên đường Omotesando ở Tokyo với khái niệm “HÃY THỬ PITTA!”. Phương thức này đã khuyến khích khách hàng mua hàng sau khi thử trải nghiệm  khẩu trang tại cửa hàng và lượng khách đã đạt 15.000 người chỉ trong vòng 11 ngày.

Sản phẩm khẩu trang PITTA tận dụng tối đa các đặc tính của vật liệu, theo đuổi sự thoải mái mà vẫn đảm bảo chức năng, có thể sử dụng ngay cả sau khi giặt nhiều lần. 

Khẩu trang Pitta đã được chọn là một trong 100 giải thưởng thiết kế tốt nhất năm 2014. Bằng cách thêm nhiều lựa chọn màu sắc, không chỉ làm cho việc chọn khẩu trang trở nên thú vị hơn mà còn giảm bớt rào cản tâm lý khi đeo khẩu trang. Khẩu trang đã là một phần của cuộc sống chúng ta như một biện pháp chống lại bụi và cảm lạnh.

Giờ đây, suy nghĩ của mọi người đang chuyển từ “buộc phải đeo” khẩu trang sang “vui vẻ chọn một trong những màu mà bạn thích.” Chúng tôi kỳ vọng những sản phẩm như thế này sẽ giúp làm nhẹ cả cơ thể và tinh thần của người tiêu dùng và ngày càng tiếp thêm sinh lực trên thị trường.

Scroll to Top